Bánh Tart cà chua

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    60 phút
  • Khẩu phần
    12
  • Lượt xem
    546

Mã số BC126

Các nguyên liệu

Phần đế bánh

Phần nhân

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 125 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 0.9g
    1.8%
  • Fat 11.7g
    15%
  • Carbs 5.1g
    1.85%
  • Net Carbs 4g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Trải các lát cà chua lên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc, nêm muối, tiêu, dầu ôliu, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 220ºC (425ºF) và nướng trong 40 phút

    Bước 2

    Dùng máy xay thực phẩm, trộn bột hạnh nhân với vỏ mã đề Psyllium, bột dừa, muối, tiêu và bơ lạnh và trộn đều cho đến khi thu được một khối bột

    Bước 3

    Chia bột vào các khuôn cupcake bằng silicon, cán đều, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) và nướng trong 20 phút

    Bước 4

    Lấy bánh nướng ra khỏi lò rồi để sang một bên

    Bước 5

    Lấy các lát cà chua ra khỏi lò và để nguội. Đặt các lát cà chua lên trên bánh nướng

    Bước 6

    Làm nóng chảo với 2 tbsp dầu ôliu ở lửa trung bình cao, cho hành tây vào, đảo đều và xào trong 4 phút

    Bước 7

    Cho tỏi và cỏ xạ hương vào, đảo đều, nấu trong 1 phút rồi tắt bếp

    Bước 8

    Cho hỗn hợp lên trên các lát cà chua

    Bước 9

    Rắc phô mai dê, cho lại vào lò nướng và nướng ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) trong 5 phút, sau đó dọn ra đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây