Bánh sôcôla hạt óc chó

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    10 phút
  • Khẩu phần
    10
  • Lượt xem
    623

VIP Mã số BN142

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 150 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 1g
    2%
  • Fat 29g
    37%
  • Carbs 2.23g
    0.81%
  • Net Carbs 0.25g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho bơ cacao và dầu dừa vào khay dùng trong lò vi sóng. Sử dụng chế độ rã đông trên lò vi sóng và đun chảy trong khoảng 10-15 giây

    Bước 2

    Thêm bột cacao vào, đánh đều. Đổ hỗn hợp vào máy xay sinh tố cùng với chất tạo ngọt và kem rồi xay trong 3-4 phút

    Bước 3

    Đặt khuôn silicon lên một cái chảo và cho hạt óc chó vào đầy nửa khuôn

    Bước 4

    Đổ hỗn hợp bột cacao lên hạt óc chó và để trong tủ lạnh trong 6 giờ

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây