- Ẩm thực: Món Chay
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu125 phút
- Khẩu phần12
- Lượt xem731
VIP Mã số BN104
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 126 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 0.4g0.8%
- Fat 13.6g17.4%
- Carbs 2.9g1.05%
- Net Carbs 2.3g
Hướng dẫn nấu ăn
Dùng một bát cỡ vừa, trộn dừa với kem dừa bằng máy trộn cho đến khi mịn
Thêm chất làm ngọt và chiết xuất bạc hà và trộn cho đến khi kết hợp đều
Lót khay nướng bằng giấy nến. Bơm 1 tbsp hỗn hợp bột bánh hình tròn khoảng 4cm lên giấy. Lặp lại với hỗn hợp còn lại và đông lạnh trong 2 giờ cho đến khi rắn lại
Dùng một chiếc quánh, đặt lên chảo nước cỡ vừa, đun chảy sôcôla và bơ cacao cùng với nhau, khuấy đều cho đến khi mịn. Lấy quánh ra khỏi bếp
Nhúng một miếng vào sô cô la đã tan chảy (lưu ý làm từng miếng bánh một và giữ các miếng còn lại trong ngăn đá để giữ được độ cứng). Nhúng cho phủ đều và dùng kẹp thức ăn nhấc ra, gõ mạnh vào thành bát để loại bỏ sô cô la thừa
Đặt miếng bánh lên khay nướng có lót giấy nến và để riêng. Lặp lại với các miếng bánh còn lại
Kết luận
Bánh bạc hà sẽ để được đến 2 tuần trong tủ lạnh hoặc cũng có thể được bảo quản trong tủ đông lên đến 1 tháng (màu sắc của lớp phủ sô cô la có thể chuyển sang màu xám một chút sau khi đông lạnh). Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bánh sôcôla bạc hà
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Dùng một bát cỡ vừa, trộn dừa với kem dừa bằng máy trộn cho đến khi mịn
Thêm chất làm ngọt và chiết xuất bạc hà và trộn cho đến khi kết hợp đều
Lót khay nướng bằng giấy nến. Bơm 1 tbsp hỗn hợp bột bánh hình tròn khoảng 4cm lên giấy. Lặp lại với hỗn hợp còn lại và đông lạnh trong 2 giờ cho đến khi rắn lại
Dùng một chiếc quánh, đặt lên chảo nước cỡ vừa, đun chảy sôcôla và bơ cacao cùng với nhau, khuấy đều cho đến khi mịn. Lấy quánh ra khỏi bếp
Nhúng một miếng vào sô cô la đã tan chảy (lưu ý làm từng miếng bánh một và giữ các miếng còn lại trong ngăn đá để giữ được độ cứng). Nhúng cho phủ đều và dùng kẹp thức ăn nhấc ra, gõ mạnh vào thành bát để loại bỏ sô cô la thừa
Đặt miếng bánh lên khay nướng có lót giấy nến và để riêng. Lặp lại với các miếng bánh còn lại