Bánh sôcôla bạc hà

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    125 phút
  • Khẩu phần
    12
  • Lượt xem
    675

VIP Mã số BN104

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 126 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 0.4g
    0.8%
  • Fat 13.6g
    17.4%
  • Carbs 2.9g
    1.05%
  • Net Carbs 2.3g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một bát cỡ vừa, trộn dừa với kem dừa bằng máy trộn cho đến khi mịn

    Bước 2

    Thêm chất làm ngọt và chiết xuất bạc hà và trộn cho đến khi kết hợp đều

    Bước 3

    Lót khay nướng bằng giấy nến. Bơm 1 tbsp hỗn hợp bột bánh hình tròn khoảng 4cm lên giấy. Lặp lại với hỗn hợp còn lại và đông lạnh trong 2 giờ cho đến khi rắn lại

    Bước 4

    Dùng một chiếc quánh, đặt lên chảo nước cỡ vừa, đun chảy sôcôla và bơ cacao cùng với nhau, khuấy đều cho đến khi mịn. Lấy quánh ra khỏi bếp

    Bước 5

    Nhúng một miếng vào sô cô la đã tan chảy (lưu ý làm từng miếng bánh một và giữ các miếng còn lại trong ngăn đá để giữ được độ cứng). Nhúng cho phủ đều và dùng kẹp thức ăn nhấc ra, gõ mạnh vào thành bát để loại bỏ sô cô la thừa

    Bước 6

    Đặt miếng bánh lên khay nướng có lót giấy nến và để riêng. Lặp lại với các miếng bánh còn lại

    Kết luận

    Bánh bạc hà sẽ để được đến 2 tuần trong tủ lạnh hoặc cũng có thể được bảo quản trong tủ đông lên đến 1 tháng (màu sắc của lớp phủ sô cô la có thể chuyển sang màu xám một chút sau khi đông lạnh). Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây