- Ẩm thực: Món Âu
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị15 phút
- Thời gian nấu20 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem724
Mã số BN83
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 142 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 3g6%
- Fat 7g8.97%
- Carbs 5g1.8%
- Net Carbs 4.6g
Hướng dẫn nấu ăn
Cho bông cải xanh với gia vị vào máy xay thực phẩm rồi xay đều
Dùng một cái bát vừa trộn đều hạt tiêu, bột hạnh nhân, bột tỏi, muối, muối nở và ớt bột Paprika
Thêm dầu dừa, phô mai Cheddar, bông cải xanh, giấm và trứng vào trộn đều lần nữa
Nặn hỗn hợp thành 12 chiếc bánh
Đặt vào lò nướng ở nhiệt độ 190°C (375°F) sau đó nướng trong 20 phút
Sau khi hoàn thành, chuyển sang chế độ nướng Broil để nướng tiếp trong 5 phút
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bánh quy súp lơ phô mai
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Cho bông cải xanh với gia vị vào máy xay thực phẩm rồi xay đều
Dùng một cái bát vừa trộn đều hạt tiêu, bột hạnh nhân, bột tỏi, muối, muối nở và ớt bột Paprika
Thêm dầu dừa, phô mai Cheddar, bông cải xanh, giấm và trứng vào trộn đều lần nữa
Nặn hỗn hợp thành 12 chiếc bánh
Đặt vào lò nướng ở nhiệt độ 190°C (375°F) sau đó nướng trong 20 phút
Sau khi hoàn thành, chuyển sang chế độ nướng Broil để nướng tiếp trong 5 phút