Bánh quy bông cải xanh phô mai

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    25 phút
  • Khẩu phần
    12
  • Lượt xem
    545

Mã số BC128

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 210 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 9.3g
    18.6%
  • Fat 18.1g
    23%
  • Carbs 1.92g
    0.4%
  • Net Carbs 4.5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho bông cải xanh vào máy xay thực phẩm, thêm chút muối và hạt tiêu, xay đều

    Bước 2

    Dùng một cái bát, trộn bột hạnh nhân với muối, tiêu, ớt bột, bột tỏi, bột Baking soda và trộn đều

    Bước 3

    Thêm phô mai Cheddar, dầu dừa, trứng và giấm và trộn đều. Thêm bông cải xanh và trộn đều một lần nữa

    Bước 4

    Nặn hình 12 miếng bánh, xếp lên khay nướng, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 190ºC (375ºF), nướng trong 20 phút

    Bước 5

    Chuyển lò sang chế độ nướng broil và nướng bánh quy trong 5 phút. Xếp ra đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây