Bánh quy bơ đậu phộng

  • Chuẩn bị
    20 phút
  • Thời gian nấu
    12 phút
  • Khẩu phần
    60
  • Lượt xem
    425

Mã số BN15

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 56 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 7.3g
    14.6%
  • Fat 20.1g
    25.7%
  • Carbs 1g
    0.36%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng lò tới nhiệt độ 190°C (375°F)

    Bước 2

    Lót các tấm bánh quy bằng giấy nến (hoặc xịt dầu ăn chống dính) trước khi nướng

    Bước 3

    Sử dụng máy trộn cầm tay, đánh bơ với Erythritol, mật đường và stevia lỏng trong cái bát trộn cho đến khi hỗn hợp bông lên

    Bước 4

    Đánh trứng gà. Thêm bơ đậu phộng, muối, bột nở và vani vào

    Bước 5

    Sử dụng một cái bát, trộn kết hợp bột hạnh nhân, whey protein vani và bột Guar hoặc Xathan gum, khuấy đều cho đến khi chúng kết hợp đều với nhau

    Bước 6

    Đánh hỗn hợp bột hạnh nhân, khoảng ⅓ mỗi lần, cho đến khi tất cả hòa quyện với nhau

    Bước 7

    Cán bột thành những viên tròn 2.5cm và đặt lên trên các khay nướng bánh đã chuẩn bị sẵn. Dùng nĩa, tạo các mẫu hoa văn đan chéo trên bánh

    Bước 8

    Nướng bánh trong khoảng 10-12 phút cho đến khi bánh chín. Làm nguội trên giá trước khi cất vào hộp đựng bánh quy

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây