- Ẩm thực: Món Âu
- Cấp Độ: Khó
- Chuẩn bị20 phút
- Thời gian nấu12 phút
- Khẩu phần60
- Lượt xem425
Mã số BN15
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 56 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 7.3g14.6%
- Fat 20.1g25.7%
- Carbs 1g0.36%
Hướng dẫn nấu ăn
Làm nóng lò tới nhiệt độ 190°C (375°F)
Lót các tấm bánh quy bằng giấy nến (hoặc xịt dầu ăn chống dính) trước khi nướng
Sử dụng máy trộn cầm tay, đánh bơ với Erythritol, mật đường và stevia lỏng trong cái bát trộn cho đến khi hỗn hợp bông lên
Đánh trứng gà. Thêm bơ đậu phộng, muối, bột nở và vani vào
Sử dụng một cái bát, trộn kết hợp bột hạnh nhân, whey protein vani và bột Guar hoặc Xathan gum, khuấy đều cho đến khi chúng kết hợp đều với nhau
Đánh hỗn hợp bột hạnh nhân, khoảng ⅓ mỗi lần, cho đến khi tất cả hòa quyện với nhau
Cán bột thành những viên tròn 2.5cm và đặt lên trên các khay nướng bánh đã chuẩn bị sẵn. Dùng nĩa, tạo các mẫu hoa văn đan chéo trên bánh
Nướng bánh trong khoảng 10-12 phút cho đến khi bánh chín. Làm nguội trên giá trước khi cất vào hộp đựng bánh quy
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bánh quy bơ đậu phộng
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Làm nóng lò tới nhiệt độ 190°C (375°F)
Lót các tấm bánh quy bằng giấy nến (hoặc xịt dầu ăn chống dính) trước khi nướng
Sử dụng máy trộn cầm tay, đánh bơ với Erythritol, mật đường và stevia lỏng trong cái bát trộn cho đến khi hỗn hợp bông lên
Đánh trứng gà. Thêm bơ đậu phộng, muối, bột nở và vani vào
Sử dụng một cái bát, trộn kết hợp bột hạnh nhân, whey protein vani và bột Guar hoặc Xathan gum, khuấy đều cho đến khi chúng kết hợp đều với nhau
Đánh hỗn hợp bột hạnh nhân, khoảng ⅓ mỗi lần, cho đến khi tất cả hòa quyện với nhau
Cán bột thành những viên tròn 2.5cm và đặt lên trên các khay nướng bánh đã chuẩn bị sẵn. Dùng nĩa, tạo các mẫu hoa văn đan chéo trên bánh
Nướng bánh trong khoảng 10-12 phút cho đến khi bánh chín. Làm nguội trên giá trước khi cất vào hộp đựng bánh quy