Bánh kem dừa

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    35 phút
  • Khẩu phần
    2
  • Lượt xem
    717

VIP Mã số BN192

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 148 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 4g
    11.2%
  • Fat 14g
    17%
  • Carbs 1.5g
    0.72%
  • Net Carbs 1.2g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Trộn kem dừa với ¼ tsp quế, đánh đều

    Bước 2

    Đổ hỗn hợp vào đầy khoảng ¾ phần mỗi khuôn Muffin

    Bước 3

    Dùng một cái bát, trộn 1 tbsp dầu dừa và 1 tbsp bơ hạnh nhân với nhau. Đánh bông một lúc và phết đều hỗn hợp này lên phần kem dừa

    Bước 4

    Để đông lạnh khoảng 10 phút

    Bước 5

    Trong khi đó, trộn các nguyên liệu còn lại với nhau bao gồm: 1 tbsp dầu dừa, 1 tbsp bơ và ¼ tsp quế trong một cái bát và đánh đều

    Bước 6

    Rưới hỗn hợp này lên trên phần bánh đã được làm lạnh và để đông lạnh tiếp trong 5 phút

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây