Bánh phô mai sôcôla

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    4 giờ
  • Khẩu phần
    12
  • Lượt xem
    711

VIP Mã số BN105

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 146 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 1.6g
    3.2%
  • Fat 13.5g
    17.3%
  • Carbs 4.6g
    1.67%
  • Net Carbs 4.2g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Lót khay nướng bằng giấy nến

    Bước 2

    Dùng một cái bát cỡ lớn, trộn kem phô mai và bơ bằng máy xay thực phẩm cho đến khi kết hợp đều. Đánh với chất tạo ngọt và chiết xuất vani cho đến khi xay nhuyễn

    Bước 3

    Dùng tay ẩm, nặn hỗn hợp thành những viên tròn cỡ 2.5cm và đặt lên khay nướng đã lót sẵn. Đông lạnh trong 3-4 giờ cho đến khi rắn chắc lại

    Bước 4

    Dùng một chiếc quánh đặt trên chảo nước sôi, đun chảy sôcôla và bơ cacao cùng với nhau, khuấy đều cho đến khi mịn. Lấy quánh ra khỏi bếp

    Bước 5

    Làm từng viên một và giữ các viên khác trong tủ đông để giữ được độ cứng, thả từng viên vào sôcôla đã đun chảy. Nhúng cho phủ đều rồi dùng nĩa nhấc ra, gõ mạnh nĩa vào thành bát để loại bỏ sôcôla thừa

    Bước 6

    Đặt viên bánh lên khay nướng dã lót giấy nến và để nguội. Lặp lại với các viên bánh phô mai còn lại

    Bước 7

    Rưới phần sôcôla còn lại lên trên để trang trí bánh

    Kết luận

    Nên bảo quản viên bánh này trong tủ lạnh có thể để được đến 5 ngày. Tuy nhiên, bánh sẽ có hương vị ngon nhất khi được để ở nhiệt độ phòng, vì vậy bạn nên để bánh ở ngoài một chút trước khi ăn. Bánh cũng có thể được đông lạnh trong tối đa 1 tháng (lớp phủ sô cô la có thể chuyển sang màu xám một chút sau khi đông lạnh). Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây