- Ẩm thực: Món Chay
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu4 giờ
- Khẩu phần12
- Lượt xem711
VIP Mã số BN105
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 146 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 1.6g3.2%
- Fat 13.5g17.3%
- Carbs 4.6g1.67%
- Net Carbs 4.2g
Hướng dẫn nấu ăn
Lót khay nướng bằng giấy nến
Dùng một cái bát cỡ lớn, trộn kem phô mai và bơ bằng máy xay thực phẩm cho đến khi kết hợp đều. Đánh với chất tạo ngọt và chiết xuất vani cho đến khi xay nhuyễn
Dùng tay ẩm, nặn hỗn hợp thành những viên tròn cỡ 2.5cm và đặt lên khay nướng đã lót sẵn. Đông lạnh trong 3-4 giờ cho đến khi rắn chắc lại
Dùng một chiếc quánh đặt trên chảo nước sôi, đun chảy sôcôla và bơ cacao cùng với nhau, khuấy đều cho đến khi mịn. Lấy quánh ra khỏi bếp
Làm từng viên một và giữ các viên khác trong tủ đông để giữ được độ cứng, thả từng viên vào sôcôla đã đun chảy. Nhúng cho phủ đều rồi dùng nĩa nhấc ra, gõ mạnh nĩa vào thành bát để loại bỏ sôcôla thừa
Đặt viên bánh lên khay nướng dã lót giấy nến và để nguội. Lặp lại với các viên bánh phô mai còn lại
Rưới phần sôcôla còn lại lên trên để trang trí bánh
Kết luận
Nên bảo quản viên bánh này trong tủ lạnh có thể để được đến 5 ngày. Tuy nhiên, bánh sẽ có hương vị ngon nhất khi được để ở nhiệt độ phòng, vì vậy bạn nên để bánh ở ngoài một chút trước khi ăn. Bánh cũng có thể được đông lạnh trong tối đa 1 tháng (lớp phủ sô cô la có thể chuyển sang màu xám một chút sau khi đông lạnh). Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bánh phô mai sôcôla
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Lót khay nướng bằng giấy nến
Dùng một cái bát cỡ lớn, trộn kem phô mai và bơ bằng máy xay thực phẩm cho đến khi kết hợp đều. Đánh với chất tạo ngọt và chiết xuất vani cho đến khi xay nhuyễn
Dùng tay ẩm, nặn hỗn hợp thành những viên tròn cỡ 2.5cm và đặt lên khay nướng đã lót sẵn. Đông lạnh trong 3-4 giờ cho đến khi rắn chắc lại
Dùng một chiếc quánh đặt trên chảo nước sôi, đun chảy sôcôla và bơ cacao cùng với nhau, khuấy đều cho đến khi mịn. Lấy quánh ra khỏi bếp
Làm từng viên một và giữ các viên khác trong tủ đông để giữ được độ cứng, thả từng viên vào sôcôla đã đun chảy. Nhúng cho phủ đều rồi dùng nĩa nhấc ra, gõ mạnh nĩa vào thành bát để loại bỏ sôcôla thừa
Đặt viên bánh lên khay nướng dã lót giấy nến và để nguội. Lặp lại với các viên bánh phô mai còn lại
Rưới phần sôcôla còn lại lên trên để trang trí bánh