Bánh phô mai Mocha

  • Chuẩn bị
    25 phút
  • Thời gian nấu
    60 phút
  • Khẩu phần
    12
  • Lượt xem
    430

Mã số BN12

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 330 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 10g
    20%
  • Fat 31g
    39.7%
  • Carbs 9g
    3.27%
  • Net Carbs 5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng lò nướng tới nhiệt độ 160°C (325°F). Xịt dung dịch chống dính lên chảo bánh có kích cỡ 25cm (10inch)

    Bước 2

    Để làm phần vỏ bánh, hãy sử dụng chế độ chuyên dụng trong máy xay thực phẩm để nghiền hạnh nhân cho đến khi mịn (giống như bột ngô)

    Bước 3

    Thêm đường Erythritol và trộn đều để kết hợp

    Bước 4

    Đổ sô cô la đã đun chảy cùng với bơ tan chảy vào và dùng máy xay cho đến khi các nguyên liệu được trộn đều (có thể phải dừng máy xay và dùng phới silicon nạo vét xung quanh mép ngoài để mọi nguyên liệu có thể trộn lẫn hoàn toàn)

    Bước 5

    Thêm bột Whey protein vị vani và trộn đều tiếp một lần nữa để kết hợp

    Bước 6

    Lần lượt đổ nguyên liệu vào khay nướng đã chuẩn bị sẵn. Nhấn mạnh và đều sao cho hỗn hợp vào đúng vị trí. Nướng bánh trong 8 phút sau đó để nguội trước khi làm nhân bánh

    Bước 7

    Đối với phần nhân bánh: dùng máy đánh trứng đánh bông kem phô mai, trứng và kem cho đến khi thành một hỗn hợp mịn

    Bước 8

    Thêm bột ca cao, đường Erythritol, cà phê hòa tan và Stevia lỏng. Dùng thìa trộn thật đều

    Bước 9

    Đổ phần nhân lên phần vỏ bánh

    Bước 10

    Đặt một chảo nước lên giá dưới cùng của lò và sau đó đặt chảo dạng lò xo (chảo bánh được làm thành 2 phần) lên giá phía trên. Nướng trong vòng 50-60 phút hoặc cho đến khi phần giữa bánh cứng lại (phần gần chính giữa bánh vẫn có thể hơi mềm khi bạn lắc chảo)

    Bước 11

    Lấy ra khỏi lò rồi để nguội và sau đó làm lạnh trước khi thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây