Bánh phô mai cải bó xôi

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    35 phút
  • Khẩu phần
    6
  • Lượt xem
    508

Mã số GV08

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 358 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 18.9g
    37.8%
  • Fat 30.3g
    38%
  • Carbs 1.45g
    0.36%
  • Net Carbs 3.8g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng chảo trên lửa vừa, cho thịt heo xông khói vào, nấu cho đến khi chín giòn, chuyển qua khăn giấy, thấm bớt dầu mỡ, vo vụn, để riêng ra bát

    Bước 2

    Đun nóng chảo với mỡ thịt heo xông khói ở lửa vừa, cho rau chân vịt vào, đảo đều, xào trong 2 phút rồi chuyển ra bát

    Bước 3

    Dùng một chiếc bát khác, trộn đều kem phô mai với tỏi, muối, tiêu, kem chua và mùi tây

    Bước 4

    Cho thịt heo xông khói và đảo đều một lần nữa. Thêm nước cốt chanh, rau chân vịt, khuấy đều. Thêm phô mai Parmesan và đảo một lần nữa

    Bước 5

    Chia vào khay Ramekin, sau đó cho vào lò nướng ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) và nướng trong 25 phút

    Bước 6

    Bật lò nướng để nướng chế độ broil và nướng trong 4 phút và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây