- Chuẩn bị6 phút
- Thời gian nấu15 phút
- Khẩu phần8
- Lượt xem681
VIP Mã số BC510
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 186 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 7.9g15.8%
- Fat 16.9g22%
- Carbs 0.54g0.19%
- Net Carbs 0.3g
Hướng dẫn nấu ăn
Dùng một chiếc quánh nhỏ, đun chảy bơ rồi để sang một bên. Đánh trứng trong một cái bát khác, nêm gia vị vào. Phết một ít bơ lên chảo chống dính đặt ở lửa vừa và chiên trứng
Cho trứng đã chiên chín vào một cái bát trộn khác. Cho phô mai vào và trộn đều. Thêm thịt heo xông khói và trộn đều rồi thêm bơ đun chảy và dầu dừa
Đổ hỗn hợp vào các khuôn nướng bánh Muffin mini đã lót sẵn giấy nến và để đông trong khoảng 30 phút rồi thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bánh Muffin trứng
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Dùng một chiếc quánh nhỏ, đun chảy bơ rồi để sang một bên. Đánh trứng trong một cái bát khác, nêm gia vị vào. Phết một ít bơ lên chảo chống dính đặt ở lửa vừa và chiên trứng
Cho trứng đã chiên chín vào một cái bát trộn khác. Cho phô mai vào và trộn đều. Thêm thịt heo xông khói và trộn đều rồi thêm bơ đun chảy và dầu dừa
Đổ hỗn hợp vào các khuôn nướng bánh Muffin mini đã lót sẵn giấy nến và để đông trong khoảng 30 phút rồi thưởng thức