Bánh Muffin thịt heo xông khói

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    12
  • Lượt xem
    434

Mã số BN28

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 186 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 7.4g
    14.8%
  • Fat 17.1g
    22%
  • Carbs 1.8g
    0.65%
  • Net Carbs 1g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho bột mì với muối nở, trứng vào bát và trộn đều. Thêm bơ, húng tây, thịt heo xông khói, muối và hạt tiêu rồi đánh bông

    Bước 2

    Chia hỗn hợp vào chảo Muffin đã lót sẵn giấy bạc rồi cho vào lò nướng ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) và nướng trong 20 phút

    Bước 3

    Để bánh nướng nguội, chia ra đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây