- Ẩm thực: Món Âu
- Cấp Độ: Trung bình
- Chuẩn bị20 phút
- Thời gian nấu37 phút
- Khẩu phần12
- Lượt xem483
Mã số BC41
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 120 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 11.1g22%
- Fat 6.9g8.8%
- Carbs 1.6g0.58%
- Net Carbs 1.1g
Hướng dẫn nấu ăn
Làm nóng lò tới nhiệt độ 190°C (375°F)
Phết 1 tsp dầu ăn vào khay bánh Muffin loại 12 cốc (hoặc sử dụng lót Muffin silicon)
Đun nóng một chiếc chảo lớn, cho phần dầu còn lại và thịt bò xay vào. Dùng thìa đảo đều trong vòng khoảng 5-7 phút cho đến khi chín kỹ. Đặt sang một bên để nguội
Sử dụng một chiếc bát trộn lớn để trộn bông cải xanh, thịt bò đã nấu chín, cà chua, phô mai, rau kinh giới, húng quế, bột tỏi, bột hành và muối đều với nhau
Chia đều hỗn hợp vào các cốc muffin và cho lá hẹ lên trên rồi nướng trong 30 phút
Lấy ra khỏi lò để nguội và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bánh Muffin thịt bò xay phô mai
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Làm nóng lò tới nhiệt độ 190°C (375°F)
Phết 1 tsp dầu ăn vào khay bánh Muffin loại 12 cốc (hoặc sử dụng lót Muffin silicon)
Đun nóng một chiếc chảo lớn, cho phần dầu còn lại và thịt bò xay vào. Dùng thìa đảo đều trong vòng khoảng 5-7 phút cho đến khi chín kỹ. Đặt sang một bên để nguội
Sử dụng một chiếc bát trộn lớn để trộn bông cải xanh, thịt bò đã nấu chín, cà chua, phô mai, rau kinh giới, húng quế, bột tỏi, bột hành và muối đều với nhau
Chia đều hỗn hợp vào các cốc muffin và cho lá hẹ lên trên rồi nướng trong 30 phút
Lấy ra khỏi lò để nguội và thưởng thức