Bánh Muffin rau chân vịt với cải xoăn

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    25 phút
  • Khẩu phần
    8
  • Lượt xem
    740

VIP Mã số BN101

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 200 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 5g
    10%
  • Fat 7g
    8.9%
  • Carbs 7g
    2.54%
  • Net Carbs 6.8g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát trộn cải xoăn với tỏi tây, rau chân vịt và các nguyên liệu khác (trừ dầu ăn dạng xịt) và trộn đều

    Bước 2

    Dùng dầu nấu ăn dạng xịt để xịt lên khay bánh Muffin, cho hỗn hợp cải xoăn vào rồi cho vào lò nướng ở 180°C (360°F) và nướng trong 25 phút

    Bước 3

    Chia bánh ra đĩa và thưởng thức cho bữa sáng

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây