Bánh Muffin phô mai

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    25 phút
  • Khẩu phần
    6
  • Lượt xem
    434

Mã số BN29

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 204 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 7.6g
    15.2%
  • Fat 19.1g
    24%
  • Carbs 2.5g
    0.9%
  • Net Carbs 2g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho bột mì với muối nở, trứng vào bát rồi trộn đều. Thêm bơ, húng tây, thịt xông khói, muối và hạt tiêu rồi đánh bông

    Bước 2

    Chia hỗn hợp vào chảo bánh Muffin đã lót sẵn giấy bạc rồi cho vào lò nướng ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) và nướng trong 20 phút

    Bước 3

    Để bánh nướng nguội, xếp ra đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây