Bánh Muffin ớt nướng

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    15 phút
  • Khẩu phần
    6
  • Lượt xem
    627

VIP Mã số BS273

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 209 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 9.3g
    18.6%
  • Fat 16.7g
    22%
  • Carbs 6.8g
    2.47%
  • Net Carbs 6.5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát, trộn rau chân vịt với hỗn hợp hạt lanh, kem và các thành phần khác (trừ dầu ăn dạng xịt) rồi trộn đều

    Bước 2

    Xịt dầu ăn vào khuôn Muffin, chia hỗn hợp ớt vào từng khuôn rồi nướng ở nhiệt độ 200°C (400°F) trong 15 phút và dùng cho bữa sáng

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây