- Ẩm thực: Món Chay
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị6 phút
- Thời gian nấu20 phút
- Khẩu phần18
- Lượt xem733
VIP Mã số BN118
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 131 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 5g10%
- Fat 13g16.7%
- Carbs 5g1.8%
- Net Carbs 3g
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Dùng một quánh đun sôi cách thủy để đun chảy sôcôla, khuấy nhẹ. Thêm Stevia lỏng, dầu dừa và quế vào. Trộn đều
Bước 2
Thêm vỏ cam tươi và chiết xuất cam tự nhiên rồi thêm hạt óc chó đã cắt nhỏ vào và trộn đều
Bước 3
Khi đã hoàn thành, dùng thìa cà phê chia hỗn hợp vào khuôn bánh Muffin giấy nhỏ
Bước 4
Đặt trong tủ lạnh ít nhất là 4-6 giờ cho đến khi đông đặc
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bánh Muffin sôcôla
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Dùng một quánh đun sôi cách thủy để đun chảy sôcôla, khuấy nhẹ. Thêm Stevia lỏng, dầu dừa và quế vào. Trộn đều
Bước 2
Thêm vỏ cam tươi và chiết xuất cam tự nhiên rồi thêm hạt óc chó đã cắt nhỏ vào và trộn đều
Bước 3
Khi đã hoàn thành, dùng thìa cà phê chia hỗn hợp vào khuôn bánh Muffin giấy nhỏ
Bước 4
Đặt trong tủ lạnh ít nhất là 4-6 giờ cho đến khi đông đặc