Bánh Muffin thịt gà

  • Chuẩn bị
    20 phút
  • Thời gian nấu
    40 phút
  • Khẩu phần
    24
  • Lượt xem
    514

Mã số BN21

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 30 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 0.9g
    1.8%
  • Fat 2g
    2.5%
  • Carbs 0.9g
    0.33%
  • Net Carbs 0.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng lò tới nhiệt độ 175°C (350°F)

    Bước 2

    Đun nóng chảo rồi cho ½ tbsp dầu ăn vào. Khi dầu nóng thì tiếp tục cho tỏi, đậu Hà Lan và măng tây vào. Đảo cho đến khi măng tây mềm trong khoảng 3 phút

    Bước 3

    Cho thêm rau chân vịt, ⅛ tsp muối và ⅛ tsp tiêu và đảo đều trong vòng 1 phút rồi sau đó đổ ra bát lớn và để sang một bên làm nguội

    Bước 4

    Cho ½ tbsp dầu ăn còn lại và thịt gà vào chảo. Đảo 6-8 phút hoặc cho đến khi bánh chín

    Bước 5

    Cho muối, tiêu, thì là và ⅛ tbsp ớt bột còn lại vào khuấy đều. Chuyển sang một bát khác và đặt sang một bên để làm nguội

    Bước 6

    Sau khi thịt và rau đã nguội, bạn hãy lót cốc Muffin bằng tấm lót silicon hoặc xịt chút dầu ăn chống dính

    Bước 7

    Đổ đầy mỗi cốc Muffin với hỗn hợp gồm ½ tbsp gà và 1 tbsp rau, sau đó đổ lòng trắng trứng lên trên và rắc phần ớt bột còn lại rồi nướng trong 25 phút

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây