Bánh Muffin dâu kem phô mai

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    10 phút
  • Khẩu phần
    10
  • Lượt xem
    660

VIP Mã số BN141

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 107 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 1.15g
    2.3%
  • Fat 11g
    14%
  • Carbs 1.5g
    0.54%
  • Net Carbs 1.1g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát trộn, cho bơ và kem phô mai vào ủ ở nhiệt độ phòng (khoảng 45 phút) cho đến khi mềm (không cho vào lò vi sóng)

    Bước 2

    Cho dâu tây vào trong một bát khác và dùng nĩa nghiền nát

    Bước 3

    Thêm Stevia lỏng và chiết xuất vani và trộn đều. Cho dâu tây vào bát cùng với bơ và kem phô mai đã làm mềm. Đánh bông cho đến khi tất cả các thành phần được kết hợp đều với nhau

    Bước 4

    Đổ hỗn hợp dâu tây vào các khuôn Muffin silicon. Cho vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 3-4 tiếng

    Bước 5

    Chia bánh Muffin dâu tây ra đĩa thưởng thức (lưu ý bảo quản lạnh)

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây