Bánh Muffin bí ngòi

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    6 phút
  • Khẩu phần
    6
  • Lượt xem
    687

VIP Mã số BS266

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 258 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 6.6g
    13.2%
  • Fat 21.8g
    28%
  • Carbs 11.9g
    4.32%
  • Net Carbs 11g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng chảo với dầu ở lửa vừa, cho hành lá, bí ngòi và ớt chuông vào xào trong 5 phút

    Bước 2

    Dùng một cái bát khác, trộn hành lá với các nguyên liệu còn lại, trộn đều, chia vào khay Muffin và nướng ở nhiệt độ 200°C (390°F) trong 25 phút

    Bước 3

    Chia bánh nướng ra đĩa và thưởng thức cho bữa sáng

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây