Bánh Muffin bí ngô

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    15 phút
  • Khẩu phần
    18
  • Lượt xem
    502

Mã số BN31

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 42 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 1.6g
    3.2%
  • Fat 2.6g
    3.33%
  • Carbs 4.9g
    1.78%
  • Net Carbs 4g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát, trộn bơ với bí ngô xay nhuyễn cùng với trứng rồi trộn đều

    Bước 2

    Thêm bột hạt lanh, bột dừa, Erythritol, muối nở, bột nở, nhục đậu khấu, quế, một chút muối và trộn đều

    Bước 3

    Múc bằng thìa đổ vào khay Muffin đã phết mỡ, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) và nướng trong 15 phút

    Bước 4

    Để bánh Muffin nguội và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây