Bánh trứng kem phô mai

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    6
  • Lượt xem
    398

Mã số BC22

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 27 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 2.2g
    4.4%
  • Fat 1.8g
    2.3%
  • Carbs 1.6g
    0.58%
  • Net Carbs 0.5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát đánh bông lòng đỏ trứng với kem phô mai và hành lá

    Bước 2

    Đánh bông lòng trắng trứng với giấm táo và muối trong một cái bát khác

    Bước 3

    Trộn hỗn hợp lòng trắng trứng vào hỗn hợp lòng đỏ trứng theo từng mẻ

    Bước 4

    Làm nóng lò tới nhiệt độ 150°C (300°F)

    Bước 5

    Lót khay nướng bằng giấy nến và múc chia hỗn hợp bánh lên theo từng thìa

    Bước 6

    Nướng trong vòng 20 phút

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây