Bánh mì trứng kẹp xúc xích thịt heo

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    10 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    530

Mã số BS164

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 735 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 33.6g
    67%
  • Fat 66g
    84%
  • Carbs 1.7g
    0.6%
  • Net Carbs 1.5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một bát trộn hỗn hợp xúc xích với các gia vị

    Bước 2

    Nặn hỗn hợp thành miếng chả và đặt trên bề mặt bếp

    Bước 3

    Đặt chảo trên lửa vừa với một ít bơ để rán chả xúc xích cho đến khi chín đều rồi cho ra đĩa

    Bước 4

    Đánh bông một quả trứng cho vào hai bát với một ít gia vị

    Bước 5

    Đặt chảo với phần bơ còn lại trên lửa trung bình cao, sau đó cho 2 khuôn inox tròn đã phết mỡ vào chảo, sau đó đập một quả trứng vào mỗi khuôn

    Bước 6

    Chiên trứng trong 3 phút, đậy nắp chảo và giảm nhiệt

    Bước 7

    Thấm dầu mỡ thừa trên trứng bằng khăn giấy

    Bước 8

    Đặt miếng chả lên một miếng trứng sau đó phết sốt lên trên rồi đặt tiếp thêm một miếng trứng khác lên cùng

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây