- Ẩm thực: Món Âu
- Cấp Độ: Khó
- Chuẩn bị5 phút
- Thời gian nấu45 phút
- Khẩu phần18
- Lượt xem537
Mã số BS37
Các nguyên liệu
Bánh mì
Nước sốt
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 124 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 1.2g2.4%
- Fat 11.1g14%
- Carbs 5.3g1.9%
- Net Carbs 5g
Hướng dẫn nấu ăn
Dùng một cái bát, trộn 12 lòng trắng trứng bằng máy trộn trong vài phút
Thêm bột Whey protein và khuấy nhẹ. Thêm kem phô mai và khuấy một lần nữa
Đổ vào 2 khay nướng bánh mì đã phết mỡ, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 165ºC (325ºF) và nướng trong 45 phút. Để bánh mì nguội bớt rồi cắt thành 18 miếng
Dùng một cái bát, trộn 2 quả trứng với chiết xuất vani, quế và nước cốt dừa, rồi đánh bông. Nhúng các lát bánh mì vào hỗn hợp này
Đun nóng chảo với ít dầu dừa trên lửa vừa, cho các lát bánh mì vào, nướng cho đến khi vàng đều các mặt rồi chia ra đĩa
Đun nóng chảo với bơ ở lửa lớn, thêm sữa hạnh nhân vào và đun qua. Thêm Swerve, khuấy và tắt bếp
Để sang một bên cho nguội rồi phết lên các lát bánh mì nướng và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bánh mì nướng kiểu Pháp
Các nguyên liệu
Bánh mì
Nước sốt
Follow The Directions
Dùng một cái bát, trộn 12 lòng trắng trứng bằng máy trộn trong vài phút
Thêm bột Whey protein và khuấy nhẹ. Thêm kem phô mai và khuấy một lần nữa
Đổ vào 2 khay nướng bánh mì đã phết mỡ, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 165ºC (325ºF) và nướng trong 45 phút. Để bánh mì nguội bớt rồi cắt thành 18 miếng
Dùng một cái bát, trộn 2 quả trứng với chiết xuất vani, quế và nước cốt dừa, rồi đánh bông. Nhúng các lát bánh mì vào hỗn hợp này
Đun nóng chảo với ít dầu dừa trên lửa vừa, cho các lát bánh mì vào, nướng cho đến khi vàng đều các mặt rồi chia ra đĩa
Đun nóng chảo với bơ ở lửa lớn, thêm sữa hạnh nhân vào và đun qua. Thêm Swerve, khuấy và tắt bếp
Để sang một bên cho nguội rồi phết lên các lát bánh mì nướng và thưởng thức