Bánh mì ngọt nhân sôcôla

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    25 phút
  • Khẩu phần
    8
  • Lượt xem
    653

VIP Mã số BN179

Các nguyên liệu

Phần bánh

Phần kem

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 157 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 8g
    16%
  • Fat 13g
    17%
  • Carbs 2g
    0.72%
  • Net Carbs 1.3g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Chuẩn bị bánh: Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 175°C (350°F)

    Bước 2

    Đánh trứng bằng máy đánh trứng. Đổ nước cốt dừa vào và đánh tiếp

    Bước 3

    Thêm bột dừa, bột cacao và bột nở vào và trộn thêm một lúc

    Bước 4

    Khi hoàn thành, chia bột vào các cốc muffin

    Bước 5

    Đối với phần kem: Đánh lòng trắng trứng bằng máy đánh trứng. Thêm bột dừa và đánh thêm một lúc

    Bước 6

    Đổ hỗn hợp vào một túi bắt kem rồi bơm kem lên phần đế bánh

    Bước 7

    Nướng trong khoảng 15 phút

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây