- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu25 phút
- Khẩu phần7
- Lượt xem463
Mã số BS26
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 105 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 4.2g8.4%
- Fat 8.2g10.5%
- Carbs 5.2g1.89%
- Net Carbs 4g
Hướng dẫn nấu ăn
Dùng máy xay thực phẩm, trộn bông súp lơ trắng với một ít muối và hạt tiêu, sau đó xay đều
Đun nóng chảo với dầu ở lửa vừa, cho súp lơ, hành, tỏi, chút muối và tiêu vào đảo đều, nấu trong 10 phút. Dùng một bát, trộn trứng với muối, hạt tiêu, mùi tây, rau chân vịt, các loại hạt và trộn đều
Thêm hỗn hợp súp lơ và trộn đều. Dàn đều hỗn hợp nguyên liệu lên khay nướng, làm nóng lò đến nhiệt độ 175ºC (350ºF) và nướng trong 15 phút. Thưởng thức nóng
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bánh mì súp lơ
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Dùng máy xay thực phẩm, trộn bông súp lơ trắng với một ít muối và hạt tiêu, sau đó xay đều
Đun nóng chảo với dầu ở lửa vừa, cho súp lơ, hành, tỏi, chút muối và tiêu vào đảo đều, nấu trong 10 phút. Dùng một bát, trộn trứng với muối, hạt tiêu, mùi tây, rau chân vịt, các loại hạt và trộn đều
Thêm hỗn hợp súp lơ và trộn đều. Dàn đều hỗn hợp nguyên liệu lên khay nướng, làm nóng lò đến nhiệt độ 175ºC (350ºF) và nướng trong 15 phút. Thưởng thức nóng