Bánh Muffin thịt bò phô mai

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    9
  • Lượt xem
    745

Mã số BC120

Các nguyên liệu

phần nhân

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 203 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 20.5g
    41%
  • Fat 9g
    11.5%
  • Carbs 4.4g
    1.6%
  • Net Carbs 3.5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát, trộn bột hạnh nhân với bột hạt lanh, muối, tiêu, bột nở và đánh bông. Thêm trứng, kem chua và trộn đều

    Bước 2

    Chia vào khay Muffin đã phết mỡ và dùng ngón tay nén đều

    Bước 3

    Làm nóng chảo ở lửa vừa cao, cho thịt bò vào, đảo đều cho chín trong vài phút

    Bước 4

    Thêm muối, tiêu, bột hành, bột tỏi, bột cà chua vào đảo đều. Nấu tiếp trong 5 phút và tắt bếp

    Bước 5

    Đổ hỗn hợp này vào lớp vỏ bánh Muffin, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) và nướng trong 15 phút

    Bước 6

    Phết phô mai lên trên, cho lại vào lò nướng và nướng bánh Muffin trong 5 phút và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây