Bánh kếp thịt gà phô mai

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    8
  • Lượt xem
    564

Mã số BC190

Các nguyên liệu

Nhân bánh

Phần sốt

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 372 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 19.7g
    39.4%
  • Fat 22.7g
    29%
  • Carbs 23.9g
    8.6%
  • Net Carbs 21g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát, trộn 170g kem phô mai với trứng, phô mai Parmesan, Erythritol, bột Xanthan gum và bột dừa, trộn đều cho đến khi thu được bột làm bánh kếp

    Bước 2

    Đun nóng chảo trên lửa vừa, xịt một ít dầu ăn, đổ một ít bột bánh tráng đều vào chảo, nướng trong 2 phút, lật và nướng thêm 30 giây. Lặp lại với phần bột còn lại và đặt tất cả bánh kếp lên đĩa

    Bước 3

    Đun nóng chảo với 2 tbsp bơ ở lửa trung bình cao, cho hành tây vào, đảo đều và xào trong 2 phút

    Bước 4

    Thêm tỏi, đảo đều và xào trong 1 phút. Thêm nấm vào, đảo đều và xào trong 2 phút. Thêm thịt gà, rau chân vịt, muối, hạt tiêu, nước cốt gà, giấm rượu vang đỏ, nhục đậu khấu, sốt Worcestershire, kem béo, kem phô mai và 170g hỗn hợp phô mai, trộn đều và nấu trong 7 phút

    Bước 5

    Đổ hỗn hợp vào từng chiếc bánh kếp, cuộn lại và xếp tất cả vào khay nướng. Rắc hỗn hợp phô mai còn lại lên cùng rồi đặt vào lò nướng đã được làm nóng trước trong vài phút

    Bước 6

    Chia bánh kếp ra đĩa, rắc mùi tây cắt nhỏ lên trên và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây