- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu30 phút
- Khẩu phần8
- Lượt xem564
Mã số BC190
Các nguyên liệu
Nhân bánh
Phần sốt
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 372 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 19.7g39.4%
- Fat 22.7g29%
- Carbs 23.9g8.6%
- Net Carbs 21g
Hướng dẫn nấu ăn
Dùng một cái bát, trộn 170g kem phô mai với trứng, phô mai Parmesan, Erythritol, bột Xanthan gum và bột dừa, trộn đều cho đến khi thu được bột làm bánh kếp
Đun nóng chảo trên lửa vừa, xịt một ít dầu ăn, đổ một ít bột bánh tráng đều vào chảo, nướng trong 2 phút, lật và nướng thêm 30 giây. Lặp lại với phần bột còn lại và đặt tất cả bánh kếp lên đĩa
Đun nóng chảo với 2 tbsp bơ ở lửa trung bình cao, cho hành tây vào, đảo đều và xào trong 2 phút
Thêm tỏi, đảo đều và xào trong 1 phút. Thêm nấm vào, đảo đều và xào trong 2 phút. Thêm thịt gà, rau chân vịt, muối, hạt tiêu, nước cốt gà, giấm rượu vang đỏ, nhục đậu khấu, sốt Worcestershire, kem béo, kem phô mai và 170g hỗn hợp phô mai, trộn đều và nấu trong 7 phút
Đổ hỗn hợp vào từng chiếc bánh kếp, cuộn lại và xếp tất cả vào khay nướng. Rắc hỗn hợp phô mai còn lại lên cùng rồi đặt vào lò nướng đã được làm nóng trước trong vài phút
Chia bánh kếp ra đĩa, rắc mùi tây cắt nhỏ lên trên và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bánh kếp thịt gà phô mai
Các nguyên liệu
Nhân bánh
Phần sốt
Follow The Directions
Dùng một cái bát, trộn 170g kem phô mai với trứng, phô mai Parmesan, Erythritol, bột Xanthan gum và bột dừa, trộn đều cho đến khi thu được bột làm bánh kếp
Đun nóng chảo trên lửa vừa, xịt một ít dầu ăn, đổ một ít bột bánh tráng đều vào chảo, nướng trong 2 phút, lật và nướng thêm 30 giây. Lặp lại với phần bột còn lại và đặt tất cả bánh kếp lên đĩa
Đun nóng chảo với 2 tbsp bơ ở lửa trung bình cao, cho hành tây vào, đảo đều và xào trong 2 phút
Thêm tỏi, đảo đều và xào trong 1 phút. Thêm nấm vào, đảo đều và xào trong 2 phút. Thêm thịt gà, rau chân vịt, muối, hạt tiêu, nước cốt gà, giấm rượu vang đỏ, nhục đậu khấu, sốt Worcestershire, kem béo, kem phô mai và 170g hỗn hợp phô mai, trộn đều và nấu trong 7 phút
Đổ hỗn hợp vào từng chiếc bánh kếp, cuộn lại và xếp tất cả vào khay nướng. Rắc hỗn hợp phô mai còn lại lên cùng rồi đặt vào lò nướng đã được làm nóng trước trong vài phút
Chia bánh kếp ra đĩa, rắc mùi tây cắt nhỏ lên trên và thưởng thức