Bánh kem sôcôla

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    5 phút
  • Khẩu phần
    10
  • Lượt xem
    467

VIP Mã số BN169

Các nguyên liệu

Phần đế

Phần kem

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 256 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 7g
    14%
  • Fat 24g
    31%
  • Carbs 3g
    1.09%
  • Net Carbs 2.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Trộn đều bơ, trứng, lòng đỏ, sữa hạnh nhân, chiết xuất vani, bột ca cao, Stevia và muối trong máy xay sinh tố

    Bước 2

    Khi hỗn hợp đủ mịn, cho vào máy làm kem

    Bước 3

    Trong khi chờ đợi, trộn bơ hạnh nhân, dầu dừa và Stevia trong một cái bát nhỏ

    Bước 4

    Trộn hỗn hợp này cho đến khi nhuyễn mịn. Làm lạnh trong ngăn đá cho đến khi kem đông

    Bước 5

    Khi hoàn thành, cho phần hỗn hợp kem vào máy làm kem trong nửa phút

    Bước 6

    Để trong ngăn đá tủ lạnh thêm một chút nữa cho cứng trước khi thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây