Bánh kem phô mai sôcôla

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    50 phút
  • Khẩu phần
    8
  • Lượt xem
    669

VIP Mã số BN194

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 279 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 6g
    12%
  • Fat 16g
    20%
  • Carbs 4g
    1.45%
  • Net Carbs 3.5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho tất cả các nguyên liệu (trừ dầu dừa) vào máy xay thực phẩm

    Bước 2

    Xay ở tốc độ thấp

    Bước 3

    Khi gần hoàn thành, đổ dầu dừa từ từ vào hỗn hợp và xay tiếp

    Bước 4

    Sau khi làm xong, chia hỗn hợp thành 8 phần bằng nhau và sau đó nặn thành 8 viên

    Bước 5

    Để đông lạnh trong khoảng 20 phút

    Bước 6

    Trong khi đó, đun chảy sôcôla đen

    Bước 7

    Khi bánh được làm lạnh, Rưới sôcôla lên trên và để đông lạnh tiếp một lúc

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây