Bánh kem phô mai

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    15 phút
  • Khẩu phần
    9
  • Lượt xem
    578

Mã số BN38

Các nguyên liệu

phần bánh phô mai:

Phần kem:

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 166 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 3.8g
    7.6%
  • Fat 16.7g
    21%
  • Carbs 37.1g
    13.5%
  • Net Carbs 36g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng máy xay thực phẩm, trộn phô mai kem với trứng, 2 tbsp bơ, cà phê, 1 tbsp sirô caramel, ⅓ cup Swerve và xay đều

    Bước 2

    Cho vào chảo bánh cupcake, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) và nướng trong 15 phút

    Bước 3

    Đặt sang một bên để làm nguội và sau đó giữ trong ngăn đá trong 3 giờ

    Bước 4

    Dùng một cái bát, trộn 3 tbsp bơ với 3 tbsp sirô caramel, 2 tbsp đường Swerve, phô mai Mascarpone và trộn đều

    Bước 5

    Phết hỗn hợp này lên bánh phô mai và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây