Bánh kem dừa sôcôla

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    15 phút
  • Khẩu phần
    10
  • Lượt xem
    705

VIP Mã số BN146

Các nguyên liệu

Phần đáy

Phần Topping

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 247 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 1g
    2%
  • Fat 27.5g
    35%
  • Carbs 2.7g
    0.98%
  • Net Carbs 0.35g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Chuẩn bị một khuôn bánh Muffin loại nhỏ với 20 tấm lót giấy

    Bước 2

    Phần lớp dưới cùng: trộn bơ dừa và dầu dừa trong một chảo nhỏ đặt trên lửa nhỏ. Khuấy đều cho đến khi tan chảy rồi sau đó thêm dừa bào sợi và đường vào khuấy tiếp cho đến khi kết hợp đều

    Bước 3

    Chia hỗn hợp vào các cốc Muffin mini đã chuẩn bị sẵn và để đông lạnh khoảng 30 phút cho đến khi cứng lại

    Bước 4

    Phần lớp trên cùng: Trộn bơ cacao và sôcôla không đường với nhau trong nồi hấp (hoặc một cái quánh đặt trên bát nước sôi). Khuấy đều cho đến khi tan chảy

    Bước 5

    Trộn đường, sau đó đến bột cacao và khuấy cho đến khi mịn

    Bước 6

    Tắt nhiệt rồi đổ chiết xuất vani vào và khuấy

    Bước 7

    Múc sôcôla phủ lên trên bánh dừa đã ướp lạnh và để ngấm trong khoảng 15 phút

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây