Bánh kem đào

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    4 giờ
  • Khẩu phần
    24
  • Lượt xem
    479

Mã số BN01

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 43 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 0.5g
    1%
  • Fat 4.2g
    5.4%
  • Carbs 0.9g
    0.33%
  • Net Carbs 0.9g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một chiếc bát trộn cỡ vừa, trộn đều tất cả các thành phần nguyên liệu (trừ ½ lượng đường La hán quả) bằng máy trộn cầm tay

    Bước 2

    Đổ hỗn hợp vào khuôn silicone. Rắc lượng đường La hán quả còn lại lên bánh

    Bước 3

    Để đông lạnh hỗn hợp bánh trong tủ lạnh trong khoảng 4 giờ đồng hồ

    Bước 4

    Lấy bánh ra khỏi khuôn silicone và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây