Bánh kem cháy

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    5 phút
  • Khẩu phần
    2
  • Lượt xem
    664

VIP Mã số BN172

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 277 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 7g
    14%
  • Fat 25g
    32%
  • Carbs 6g
    2.18%
  • Net Carbs 5.3g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng lò tới nhiệt độ 175°C (350°F)

    Bước 2

    Trộn tất cả các thành phần nguyên liệu trong một cái bát trộn

    Bước 3

    Lọc hỗn hợp sữa trứng qua rây mịn

    Bước 4

    Khi hoàn thành, đổ hỗn hợp vào khay Ramekin (sử dụng khoảng 4 khay Ramekin)

    Bước 5

    Đặt khay Ramekin vào khay nướng thủy tinh. Đổ nước vào khay sao cho ngập nửa mặt của khay Ramekin

    Bước 6

    Nướng trong 40 phút ở nhiệt độ 175°C (350°F) hoặc cho đến khi bánh cứng lại

    Bước 7

    Để nguội ở nhiệt độ phòng rồi chuyển vào tủ lạnh

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây