Bánh kem bơ sôcôla

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    4 phút
  • Khẩu phần
    16
  • Lượt xem
    593

Mã số BN75

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 188 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 3.1g
    6.2%
  • Fat 16.9g
    22%
  • Carbs 7.6g
    2.76%
  • Net Carbs 7.1g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho bơ dừa, bơ cacao, bơ đậu phộng vào chảo và khuấy đều rồi đun ở lửa vừa

    Bước 2

    Khuấy cho đến khi kết hợp đều rồi trộn với bột Xanthan gum và chiết xuất vani

    Bước 3

    Khuấy đều rồi đổ vào khay nướng đã lót sẵn

    Bước 4

    Cất trong tủ lạnh trong 10 phút

    Bước 5

    Làm nóng chảo với nước ở lửa trung bình cao rồi đun nhỏ lửa

    Bước 6

    Đặt một cái bát lên trên chảo và cho sôcôla vào bát

    Bước 7

    Khuấy cho đến khi sôcôla tan chảy rồi trộn với hỗn hợp bơ

    Bước 8

    Để trong tủ lạnh cho đến khi cứng lại rồi cắt thành 16 miếng và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây