- Ẩm thực: Món Âu
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu4 phút
- Khẩu phần16
- Lượt xem593
Mã số BN75
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 188 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 3.1g6.2%
- Fat 16.9g22%
- Carbs 7.6g2.76%
- Net Carbs 7.1g
Hướng dẫn nấu ăn
Cho bơ dừa, bơ cacao, bơ đậu phộng vào chảo và khuấy đều rồi đun ở lửa vừa
Khuấy cho đến khi kết hợp đều rồi trộn với bột Xanthan gum và chiết xuất vani
Khuấy đều rồi đổ vào khay nướng đã lót sẵn
Cất trong tủ lạnh trong 10 phút
Làm nóng chảo với nước ở lửa trung bình cao rồi đun nhỏ lửa
Đặt một cái bát lên trên chảo và cho sôcôla vào bát
Khuấy cho đến khi sôcôla tan chảy rồi trộn với hỗn hợp bơ
Để trong tủ lạnh cho đến khi cứng lại rồi cắt thành 16 miếng và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bánh kem bơ sôcôla
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Cho bơ dừa, bơ cacao, bơ đậu phộng vào chảo và khuấy đều rồi đun ở lửa vừa
Khuấy cho đến khi kết hợp đều rồi trộn với bột Xanthan gum và chiết xuất vani
Khuấy đều rồi đổ vào khay nướng đã lót sẵn
Cất trong tủ lạnh trong 10 phút
Làm nóng chảo với nước ở lửa trung bình cao rồi đun nhỏ lửa
Đặt một cái bát lên trên chảo và cho sôcôla vào bát
Khuấy cho đến khi sôcôla tan chảy rồi trộn với hỗn hợp bơ
Để trong tủ lạnh cho đến khi cứng lại rồi cắt thành 16 miếng và thưởng thức