Bánh kem bơ dâu

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    60 phút
  • Khẩu phần
    12
  • Lượt xem
    706

VIP Mã số BN140

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 138 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 0.3g
    0.6%
  • Fat 16g
    20.5%
  • Carbs 0.6g
    0.218%
  • Net Carbs 0.2g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho Heavy cream và dâu tây vào trong một cái bát

    Bước 2

    Dùng máy xay ngâm, trộn Heavy cream và dâu tây với nhau

    Bước 3

    Dùng một cái bát khác, thêm chất tạo ngọt dạng hạt và bơ vào rồi đun chảy hỗn hợp trong lò vi sóng khoảng 30 giây

    Bước 4

    Cho hỗn hợp bơ với Heavy cream và dâu tây vào trộn đều

    Bước 5

    Đổ hỗn hợp vào khuôn. Đông lạnh ít nhất 30 phút (hoặc càng lâu, càng tốt)

    Bước 6

    Lấy hỗn hợp ra khỏi khuôn, đặt trên giấy sáp và đun chảy một miếng sô cô la không đường

    Bước 7

    Đổ sôcôla đã đun chảy lên trên kem và cho trở lại tủ đông trong 30 phút nữa

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây