Bánh hồ đào cacao

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    8
  • Lượt xem
    468

Mã số BN10

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 314 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 5.4g
    10.8%
  • Fat 31.9g
    40.9%
  • Carbs 8.3g
    3%
  • Net Carbs 2.9g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng lò tới nhiệt độ 150°C (300°F)

    Bước 2

    Đánh bông lòng trắng trứng cho đến khi nổi bọt

    Bước 3

    Thêm muối, đường Erythritol, gia vị bánh bí ngô và bột ca cao

    Bước 4

    Rắc thêm hồ đào phủ lên hỗn hợp

    Bước 5

    Trải bánh thành từng lớp trên khay nướng lớn có lót giấy nến rồi cho vào lò nướng

    Bước 6

    Nướng bánh trong khoảng 20 phút. Lấy ra khỏi lò và chia bánh thành từng phần nhỏ khi còn ấm. Sau đó để nguội và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây