Bánh Fudge hạt óc chó

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    1 giờ
  • Khẩu phần
    12
  • Lượt xem
    647

VIP Mã số BN106

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 150 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 1.4g
    2.8%
  • Fat 14.7g
    18.8%
  • Carbs 3.2g
    1.16%
  • Net Carbs 3g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Lót chảo Muffin mini bằng 12 lớp lót bằng silicone (hoặc giấy nến)

    Bước 2

    Dùng một chảo cỡ vừa trên lửa nhỏ, đun chảy bơ và bơ dừa cùng với nhau, khuấy cho đến khi mịn

    Bước 3

    Đánh bông chất tạo ngọt, sirô Yacon và chiết xuất cây phong rồi cho hạt óc chó đã nướng vào trộn đều

    Bước 4

    Chia hỗn hợp vào các cốc Muffin mini đã lót sẵn và để trong tủ lạnh khoảng 1 giờ cho đến khi cứng lại

    Kết luận

    Bánh này cần được để trong tủ lạnh để có độ rắn tốt nhất và dùng được trong tối đa 2 tuần (hoặc cũng có thể được đông lạnh trong tối đa 1 tháng). Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây