Bánh Fudge hạt điều

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    10 phút
  • Khẩu phần
    6
  • Lượt xem
    402

VIP Mã số MC235

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 200 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 5g
    10%
  • Fat 4.5g
    5.7%
  • Carbs 13.5g
    4.9%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát, trộn bơ hạt điều với kem dừa, hạt điều và các thành phần nguyên liệu khác rồi đánh đều

    Bước 2

    Lót giấy nến vào khuôn bánh Muffin, múc 1 thìa hỗn hợp vào mỗi khuôn bánh Muffin và để đông trong 3 giờ trước khi ăn

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây