- Ẩm thực: Món Âu
- Cấp Độ: Dễ
![](https://24kdiet.vn/wp-content/uploads/2022/01/BN68-1.jpg)
- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu30 phút
- Khẩu phần2
- Lượt xem722
Mã số BN68
Các nguyên liệu
sốt caramel
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 372 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 8.9g17.8%
- Fat 31g40%
- Carbs 11.3g4.1%
- Net Carbs 10.8g
Hướng dẫn nấu ăn
Dùng máy xay thực phẩm, trộn kem phô mai với nước, 1½ tbsp Swerve, 1½ tsp chiết xuất caramel, trứng và xay đều
Đổ vào 2 khay Ramekin đã được phết mỡ, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) và nướng trong 30 phút
Cho bơ vào chảo đun ở lửa vừa
Thêm ¼ tbsp chiết xuất caramel và 2 tbsp Swerve, khuấy đều và nấu cho đến khi tan chảy
Rưới sốt caramel lên trên, để nguội và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bánh Flan
Các nguyên liệu
sốt caramel
Follow The Directions
![Bánh Flan](https://24kdiet.vn/wp-content/themes/ranna/assets/img/noimage_210X210.jpg)
Dùng máy xay thực phẩm, trộn kem phô mai với nước, 1½ tbsp Swerve, 1½ tsp chiết xuất caramel, trứng và xay đều
![Bánh Flan](https://24kdiet.vn/wp-content/themes/ranna/assets/img/noimage_210X210.jpg)
Đổ vào 2 khay Ramekin đã được phết mỡ, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) và nướng trong 30 phút
![Bánh Flan](https://24kdiet.vn/wp-content/themes/ranna/assets/img/noimage_210X210.jpg)
Cho bơ vào chảo đun ở lửa vừa
![Bánh Flan](https://24kdiet.vn/wp-content/themes/ranna/assets/img/noimage_210X210.jpg)
Thêm ¼ tbsp chiết xuất caramel và 2 tbsp Swerve, khuấy đều và nấu cho đến khi tan chảy
![Bánh Flan](https://24kdiet.vn/wp-content/themes/ranna/assets/img/noimage_210X210.jpg)
Rưới sốt caramel lên trên, để nguội và thưởng thức