Bánh dừa với trà xanh matcha

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    15 phút
  • Khẩu phần
    32
  • Lượt xem
    636

VIP Mã số BN149

Các nguyên liệu

phần bánh

Phần kem

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 123 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 0.2g
    0.4%
  • Fat 14g
    18%
  • Carbs 0.6g
    0.22%
  • Net Carbs 0.2g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Trộn tất cả các nguyên liệu trong một bát trộn cỡ vừa (Lưu ý dầu dừa phải ở dạng rắn vì vậy hãy để vào tủ lạnh). Tương tự với phần nước cốt dừa (nước cốt dừa khi sử dụng để làm bánh cũng phải rất cứng, vì vậy hãy để qua đêm trong tủ lạnh)

    Bước 2

    Đáh bông bằng máy trộn cầm tay ở tốc độ cao rồi sau đó cho vào tủ lạnh để đông lại trong khoảng 1 giờ

    Bước 3

    Trong khi hỗn hợp đang đông lại, hãy trộn dừa vụn và bột matcha với nhau trong một đĩa lớn và để qua một bên

    Bước 4

    Dùng muỗng nặn hỗn hợp đã đông lạnh thành 32 quả bóng nhỏ

    Bước 5

    Lăn nhanh các quả bóng giữa hai lòng bàn tay để nặn thành hình những quả bóng bàn, sau đó lăn từng quả bóng qua hỗn hợp dừa/matcha cho đến khi được phủ đều

    Bước 6

    Chuyển những viên bánh vào một hộp đựng kín khí (có thể cất trong tủ lạnh trong tối đa 2 tuần)

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây