Bánh dừa quả mâm xôi

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    15 phút
  • Khẩu phần
    12
  • Lượt xem
    600

VIP Mã số BN150

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 169 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 0.3g
    0.6%
  • Fat 18g
    23%
  • Carbs 3.2g
    1.16%
  • Net Carbs 2.5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Lót chảo có kích cỡ khoảng 20x20cm bằng giấy nến

    Bước 2

    Dùng máy xay thực phẩm, nghiền quả mâm xôi khô thành bột mịn

    Bước 3

    Đặt chảo trên lửa vừa, trộn bơ dừa, dầu dừa, dừa bào sợi và chất tạo ngọt. Trộn cho đến khi tan chảy và kết hợp đều với nhau

    Bước 4

    Lấy chảo ra khỏi bếp và cho bột mâm xôi vào khuấy đều

    Bước 5

    Đổ hỗn hợp vào chảo và để trong tủ lạnh qua đêm hoặc tủ đông trong vài giờ

    Bước 6

    Cắt thành 12 miếng và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây