- Ẩm thực: Món Á
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu20 phút
- Khẩu phần6
- Lượt xem729
VIP Mã số BN187
Các nguyên liệu
Phần nhân
Phần Topping
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 180 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 6g12%
- Fat 16g21%
- Carbs 3g1.09%
- Net Carbs 2.6g
Hướng dẫn nấu ăn
Phết mỡ lên khay nướng có kích cỡ 22x22cm
Cho bơ dừa, dầu dừa, dừa bào sợi và bơ hạnh nhân vào trong quánh và đun ở lửa vừa cho đến khi hỗn hợp tan chảy và mịn
Đổ hỗn hợp vào chảo và để đông lạnh khoảng 15 phút (hoặc cho đến khi kết đông lại)
Trong khi đó, đun chảy sôcôla đen trong nồi hấp
Khi sôcôla đã tan chảy, thêm kem, chiết xuất vani và Truvia vào và khuấy đều cho đến khi hỗn hợp được trộn đều
Rưới hỗn hợp sôcôla này lên trên hỗn hợp dừa đã làm lạnh và dàn đều
Để sôcôla cứng lại và cắt thành 6 chiếc bánh hình vuông
Thưởng thức hoặc bảo quản trong tủ đông để dùng sau
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bánh dừa sôcôla
Các nguyên liệu
Phần nhân
Phần Topping
Follow The Directions
Phết mỡ lên khay nướng có kích cỡ 22x22cm
Cho bơ dừa, dầu dừa, dừa bào sợi và bơ hạnh nhân vào trong quánh và đun ở lửa vừa cho đến khi hỗn hợp tan chảy và mịn
Đổ hỗn hợp vào chảo và để đông lạnh khoảng 15 phút (hoặc cho đến khi kết đông lại)
Trong khi đó, đun chảy sôcôla đen trong nồi hấp
Khi sôcôla đã tan chảy, thêm kem, chiết xuất vani và Truvia vào và khuấy đều cho đến khi hỗn hợp được trộn đều
Rưới hỗn hợp sôcôla này lên trên hỗn hợp dừa đã làm lạnh và dàn đều
Để sôcôla cứng lại và cắt thành 6 chiếc bánh hình vuông
Thưởng thức hoặc bảo quản trong tủ đông để dùng sau