Bánh dừa sôcôla

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    6
  • Lượt xem
    729

VIP Mã số BN187

Các nguyên liệu

Phần nhân

Phần Topping

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 180 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 6g
    12%
  • Fat 16g
    21%
  • Carbs 3g
    1.09%
  • Net Carbs 2.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Phết mỡ lên khay nướng có kích cỡ 22x22cm

    Bước 2

    Cho bơ dừa, dầu dừa, dừa bào sợi và bơ hạnh nhân vào trong quánh và đun ở lửa vừa cho đến khi hỗn hợp tan chảy và mịn

    Bước 3

    Đổ hỗn hợp vào chảo và để đông lạnh khoảng 15 phút (hoặc cho đến khi kết đông lại)

    Bước 4

    Trong khi đó, đun chảy sôcôla đen trong nồi hấp

    Bước 5

    Khi sôcôla đã tan chảy, thêm kem, chiết xuất vani và Truvia vào và khuấy đều cho đến khi hỗn hợp được trộn đều

    Bước 6

    Rưới hỗn hợp sôcôla này lên trên hỗn hợp dừa đã làm lạnh và dàn đều

    Bước 7

    Để sôcôla cứng lại và cắt thành 6 chiếc bánh hình vuông

    Bước 8

    Thưởng thức hoặc bảo quản trong tủ đông để dùng sau

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây