- Ẩm thực: Món Chay
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu30 phút
- Khẩu phần12
- Lượt xem438
VIP Mã số MC274
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 268 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 6.1g12.2%
- Fat 23.9g30.6%
- Carbs 9.4g3.4%
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Dùng một cái bát, trộn bột lanh với dừa, chiết xuất vani và các thành phần nguyên liệu khác, đánh đều và cho hỗn hợp vào chảo bánh
Bước 2
Nướng bánh trong lò ở nhiệt độ 185°C trong 30 phút, để nguội và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bánh dừa cacao
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Dùng một cái bát, trộn bột lanh với dừa, chiết xuất vani và các thành phần nguyên liệu khác, đánh đều và cho hỗn hợp vào chảo bánh
Bước 2
Nướng bánh trong lò ở nhiệt độ 185°C trong 30 phút, để nguội và thưởng thức