Bánh dừa cacao

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    12
  • Lượt xem
    404

VIP Mã số MC274

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 268 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 6.1g
    12.2%
  • Fat 23.9g
    30.6%
  • Carbs 9.4g
    3.4%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát, trộn bột lanh với dừa, chiết xuất vani và các thành phần nguyên liệu khác, đánh đều và cho hỗn hợp vào chảo bánh

    Bước 2

    Nướng bánh trong lò ở nhiệt độ 185°C trong 30 phút, để nguội và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây