Bánh bí ngô Custard

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    5 phút
  • Khẩu phần
    6
  • Lượt xem
    590

Mã số BN73

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 179 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 3.2g
    6.4%
  • Fat 16g
    21%
  • Carbs 9g
    3.27%
  • Net Carbs 8.7g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một chiếc nồi, trộn bí ngô xay nhuyễn với nước cốt dừa, một chút muối, chiết xuất vani, quế, Stevia, Erythritol và quế, đinh hương, gừng, nhục đậu khấu, trộn đều và đun trong vài phút

    Bước 2

    Trộn đều Gelatin, nước trong một cái bát

    Bước 3

    Đổ cả 2 hỗn hợp vào với nhau, khuấy đều, chia bánh vào các khay Ramekin và để nguội

    Bước 4

    Cất trong tủ lạnh cho đến khi thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây