- Ẩm thực: Món Âu
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu35 phút
- Khẩu phần1
- Lượt xem573
Mã số BS152
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 440 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 22g44%
- Fat 32g41%
- Carbs 12g4.36%
- Net Carbs 10.9g
Hướng dẫn nấu ăn
Làm nóng chảo với 1 tbsp bơ ở lửa vừa, cho xúc xích và hành tây vào, đảo đều và nấu trong 5 phút
Thêm ớt chuông, muối và hạt tiêu, đảo đều và nấu thêm 3 phút rồi chuyển ra bát
Đun chảy phần bơ sữa còn lại và chia vào 12 khuôn bánh cupcake
Cho một lát giăm bông vào mỗi khuôn bánh cupcake, chia cải bó xôi vào mỗi khuôn, rồi cho xúc xích vào trộn đều
Đập một quả trứng lên trên, cho mọi thứ vào lò và nướng ở nhiệt độ 220℃ (425℉) trong 20 phút
Để bánh cupcake nguội một chút trước khi thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bánh Cupcake trứng xúc xích
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Làm nóng chảo với 1 tbsp bơ ở lửa vừa, cho xúc xích và hành tây vào, đảo đều và nấu trong 5 phút
Thêm ớt chuông, muối và hạt tiêu, đảo đều và nấu thêm 3 phút rồi chuyển ra bát
Đun chảy phần bơ sữa còn lại và chia vào 12 khuôn bánh cupcake
Cho một lát giăm bông vào mỗi khuôn bánh cupcake, chia cải bó xôi vào mỗi khuôn, rồi cho xúc xích vào trộn đều
Đập một quả trứng lên trên, cho mọi thứ vào lò và nướng ở nhiệt độ 220℃ (425℉) trong 20 phút
Để bánh cupcake nguội một chút trước khi thưởng thức