- Ẩm thực: Món Chay
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu20 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem398
VIP Mã số MC211
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 142 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 1.6g3.2%
- Fat 5.8g7.4%
- Carbs 5.7g2%
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Dùng một cái bát, trộn dầu bơ với hỗn hợp hạt lanh, sữa và các thành phần nguyên liệu khác (trừ dầu ăn dạng xịt), đánh đều
Bước 2
Đổ hỗn hợp vào chảo cupcake đã phết dầu ăn dạng xịt, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 180°C và nướng trong 25 phút. phút. Để nguội bánh cupcake và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bánh cupcake trái bơ
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Dùng một cái bát, trộn dầu bơ với hỗn hợp hạt lanh, sữa và các thành phần nguyên liệu khác (trừ dầu ăn dạng xịt), đánh đều
Bước 2
Đổ hỗn hợp vào chảo cupcake đã phết dầu ăn dạng xịt, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 180°C và nướng trong 25 phút. phút. Để nguội bánh cupcake và thưởng thức