Bánh Cupcake sôcôla nhân bơ

  • Chuẩn bị
    30 phút
  • Thời gian nấu
    5 phút
  • Khẩu phần
    20
  • Lượt xem
    599

Mã số BN40

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 201 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 0.9g
    1.8%
  • Fat 21.2g
    27%
  • Carbs 4.2g
    1.5%
  • Net Carbs 3.9g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một chiếc chảo, trộn bơ dừa với dầu dừa, trộn đều và đun ở lửa vừa

    Bước 2

    Thêm dừa và 3 tbsp Swerve, đảo đều, tắt bếp, múc hỗn hợp vào chảo bánh nướng Muffin đã lót sẵn giấy bạc, để trong tủ lạnh 30 phút

    Bước 3

    Dùng một cái bát, trộn bơ cacao với sôcôla, chiết xuất vani, Swerve và trộn đều

    Bước 4

    Cho hỗn hợp này lên bát chứa nước sôi để gia nhiệt và khuấy đều cho đến khi mọi thứ được kết hợp mịn

    Bước 5

    Phết lên bánh cupcake, để trong tủ lạnh 15 phút rồi thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây