Bánh Muffin dừa sôcôla

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    25 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    748

VIP Mã số BN88

 

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 201 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 0.9g
    1.8%
  • Fat 21.2g
    27%
  • Carbs 4.2g
    1.527%
  • Net Carbs 3.8g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đặt chảo lên bếp để đun chảy dầu dừa với bơ dừa ở lửa vừa

    Bước 2

    Thêm 3 tbsp đường Swerve và dừa vào, khuấy đều, sau đó lấy ra khỏi bếp

    Bước 3

    Cho hỗn hợp vào khay Muffin đã lót giấy bạc và để trong tủ lạnh trong 30 phút

    Bước 4

    Dùng một cái bát trộn để kết hợp sôcôla, chiết xuất vani, ¼ cup Swerve

    Bước 5

    Thỉnh thoảng cho hỗn hợp lên bát nước sôi khuấy đều

    Bước 6

    Phết hỗn hợp lên bánh dừa sau đó làm lạnh trong 15 phút trước khi dùng

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây