- Ẩm thực: Món Chay
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị6 phút
- Thời gian nấu10 phút
- Khẩu phần16
- Lượt xem713
VIP Mã số BN128
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 109 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 0.2g0.4%
- Fat 12.5g16%
- Carbs 0.9g0.33%
- Net Carbs 0.15g
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Làm mềm bơ dừa và dầu dừa ở nhiệt độ phòng
Bước 2
Thái chỉ vỏ chanh
Bước 3
Dùng một cái bát, trộn tất cả các thành phần nguyên liệu với nhau và trộn đều. (Lưu ý đảm bảo vỏ chanh và chiết xuất Erythritol phải được trộn đều)
Bước 4
Chuẩn bị khay Muffin mini loại 16 cốc, rồi đổ hỗn hợp vào
Bước 5
Để lạnh trong 2 giờ. Thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bánh chanh với bơ dừa
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Làm mềm bơ dừa và dầu dừa ở nhiệt độ phòng
Bước 2
Thái chỉ vỏ chanh
Bước 3
Dùng một cái bát, trộn tất cả các thành phần nguyên liệu với nhau và trộn đều. (Lưu ý đảm bảo vỏ chanh và chiết xuất Erythritol phải được trộn đều)
Bước 4
Chuẩn bị khay Muffin mini loại 16 cốc, rồi đổ hỗn hợp vào
Bước 5
Để lạnh trong 2 giờ. Thưởng thức